Khoá học Make up

 

Trinh Uyên Bridal – Cũng giống như phần lớn các chị em phụ nữ, chúng tôi cũng có niềm đam mê sâu sắc trong việc làm đẹp và đặc biệt là trang điểm.

Dù là một Studio cung cấp những dịch vụ liên quan đến ngày cưới, nhưng chúng tôi luôn tâm niệm rằng nếu không có Make up trang điểm, thì sẽ chẳng có một bộ ảnh, lễ cưới, hay đám tiệc nào được diễn ra cả. Trang điểm là tối quan trọng đối với mọi sự kiện trong cuộc sống dù là họp mặt gia đình hay sự kiện nghệ thuật.

Vì vậy, đối với Trinh Uyên, Make up chính là chìa khoá giải quyết các phần còn lại trong công việc thường nhật. Với 17 năm kinh nghiệm, Trinh Uyên tự hào là người dẫn dắt bạn vào Thế giới của những nghệ sĩ trang điểm. Chúng tôi sẽ đồng hành để đắp những viên gạch đầu tiên trong sự nghiệp Make up artist của bạn với những gì tâm đắc nhất của 17 năm làm nghề cùng niềm đam mê cháy bỏng.

Trinh Uyên muốn truyền lại ngành nghề này cho thế hệ sau chứ dưới cương vị một người đam mê nghề nghiệp với những người bạn của mình, chứ không phải là một người giáo viên với những bài học khô khan.

Nghề Trang điểm sẽ là thanh kiếm kiếm ra thu nhập cho cuộc sống của bạn, nhưng đồng thời cũng là đam mê của bạn, nếu một người làm việc họ thích, thì người đó sẽ không phải lao động một giây nào trong cuộc đời cả. Là hoài bão lớn nhất của sự nghiệp mình, Trinh Uyên rất vui khi là người được trao thanh kiếm ấy cho bạn – xây dựng cùng bạn ước mơ chung của chúng ta !

 

Khoá học Make up chuyên nghiệp

Tham gia khoá học chỉ với 20,000,000

Đặc biệt giảm ngay 4.000.000 cho 12 bạn đăng kí khoá học sớm nhất

Bạn muốn gia nhập vào thế giới của những Nghệ sĩ Make up ? Bạn muốn kiếm sống bằng đam mê của bản thân ? Đây chính là khoá học dành cho bạn.

Học viên tham gia được chia sẻ kinh nghiệm việc làm, học tập – trải nghiệm trực tiếp công việc trong môi trường studio cưới chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Khi hoàn thành khoá học và va chạm thực tế, các học viên của Trinh Uyên sẽ là những người thợ lành nghề, giao việc là tự tin làm được ngay, không bị do dự chần chừ hay tỏ ra thiếu kiến thức kinh nghiệm.

Khoá học Make up Nâng cao cấp tốc

Tham gia khoá học chỉ với 6,990,000

Khoá dành cho những thợ make up đã ra nghề muốn nâng cao bản thân

Học viên đã là thợ make up, bản thân đã có những kiến thức cơ bản và đã có thời gian hoạt động trong nghề. Nhưng vẫn chưa tự mình nắm bắt được xu hướng make up của thế giới? Bạn muốn nâng cao tay nghề, phát triển bản thân và tiến sâu vào lĩnh vực dành cho những chuyên viên make up đẳng cấp.

Khoá học Make up Cá nhân

Tham gia khoá học chỉ với 4,990,000

Bạn muốn đẹp hơn, tự tin hơn thì đây chính là khóa học trang điểm cá nhân dành cho bạn.

Bất kỳ phái đẹp nào cũng vậy, khi nét đẹp của mình thu hút ánh nhìn người khác, thì tự nhiên sự tự tin tự khắc sẽ được củng cố. Thành công của trang điểm chính là biết cách tạo nên cái đẹp từ hình dáng bên ngoài để nâng cao cái khí chất bên trong của phái đẹp.