Cứ mỗi năm, những kiểu tóc cô dâu lại có thêm thật nhiều xu hướng mới. Nếu đã lên kế hoạch cho lễ cưới sắp tới, chắc hẳn cô dâu cũng đã tính đến chuyện mình sẽ làm tóc như thế nào cho thật xinh đẹp . Nhưng nếu vẫn chưa có ý tưởng hay nào, hãy cùng Trinh Uyên tham khảo những kiểu tóc đẹp ngây ngất cho cô dâu trong ngày hôn lễ trọng đại dưới đây nhé.

1. Tóc buông xõa dài nữ tính

Với một mái tóc dài, dày và mượt mà thì kiểu tóc buông xõa phối cùng phụ kiện như vương niệm, băng đô, trâm ngọc, vòng hoa tươi… sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp một cách nhẹ nhàng và thanh thoát.

2. Tóc tết thả dài

Tóc tết dài là kiểu tóc cưới ngày càng được các cô dâu sử dụng nhiều bởi kiểu tóc này mang lại sự nhẹ nhàng, nữ tính. Tóc tết thả dài ngày nay dưới bàn tay khéo léo của những nhà tạo mẫu đã tạo ra vô số kiểu biến tấu từ nhẹ nhàng đến hoành tráng, công phu. Kiểu tóc này phù hợp với những tiệc cưới được tổ chức ngoài trời.

3. Tóc búi thấp

Tóc thắt bím búi thấp là kiểu tóc được nhiều cô dâu lựa chọn. Kiểu tóc này vừa giúp cô dâu gọn gàng thanh thoát mà vẫn giữ được phong thái quý phái, sang trọng.

4. Tóc búi cao

Tóc búi cao ngày càng được nhiều cô dâu lựa chọn, nhất là vào mùa nóng. Tóc búi cao sẽ giúp cô dâu thoải mái suốt buổi tiệc cưới dài. Bên cạnh đó, kiểu tóc này cũng giúp cô dâu dễ dàng thay đổi trang phục

Trong lễ cưới trọng đại, mọi yếu tố đều quan trọng như nhau. Từ trang phục, kiểu tóc, cho đến lễ tiệc đều phải được chăm chút và cẩn thận. Với phái đẹp, nếu không am tường thời trang thì việc chọn lựa kiểu tóc đẹp cũng đôi khi khiến chị em rối bời. Vì thế, hãy để Trinh Uyên Bridal san sẻ bớt phần nào gánh lo của bạn qua 4 gợi ý những kiểu tóc cô dâu đẹp trên đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *