Pre-wedding phim trường

Là sự lựa chọn vàng của hầu hết các cặp đôi sắp cưới hiện nay, chụp ảnh pre-wedding tại những phim trường ở Sài Gòn đã trở nên quá phổ biến đến nỗi không cần bàn về tất cả những điều tuyệt vời mà các Phim Trường mang lại.

Background thay đổi liên tục theo từng tháng, cảnh trí cực kì đa dạng và phong phú cũng như sự quen thuộc trong góc bấm máy của các photographer chính là sức hút không thể chối từ khi bạn xem qua những shoot Ảnh cưới phim trường.


Tại đây các nàng dâu có thể tùy thích chọn bất kì cảnh trí nào vừa ý với mình hay chụp ảnh ở mọi ngóc ngách của Phim trường mà không lo bị thiếu màu sắc nào trong album của mình.
Sự bắt kịp xu hướng hình cưới của thế giới được thu gọn lại tại một địa điểm duy nhất mà chính bạn cũng không thể thôi hài lòng về chất lượng album khi đã chọn ra được phim trường yêu thích nhất: Alibaba, Paris, Lamour, Vũ Garden, Endee,…


Hình ảnh được Trinh Uyên thực hiện tại các phim trường nổi tiếng đình đám tại thành phố Hồ Chí Minh, mọi chi tiết hình ảnh đều được chăm chút kĩ càng nhất có thể.